Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 trên thế giới hay tại Việt Nam đều là ngày lễ dành cho trẻ em. Tại Việt Nam, ngày 1/6 được coi như một ngày hội lớn của trẻ nhỏ. Đây là dịp để các cháu được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thương yêu. Nhân dịp này, các bậc cha mẹ cũng thể hiện tình yêu thương vô bờ bến dành cho các con thông qua những lời chúc tốt đẹp và những món quà thật ý nghĩa.

Vì tình hình dịch covid - 19 nhà trường không tổ chức tập chung toàn trường nên không khí đón mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 được lan tỏa tại khắp các khu lớp học trong toàn trường. Ngay từ sáng sớm, tại các khu lớp trong nhà trường đã tràn ngập nào cờ, nào hoa, nào những gói kẹo, hộp bánh, hộp quà, món ăn, hoa quả được các cô chuẩn bị kỹ lưỡng dành tặng cho các bé một sự bất ngờ khi đến lớp nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Các con náo nức đến trường trong niềm vui tươi phấn khởi, các cô giáo trường mầm non Hoàng Liệt cũng thấy vui hơn khi nhìn thấy những nụ cười tươi trên môi của các con thân yêu. Bằng tình yêu thương với các con, các cô giáo trường mầm non số 2 Hóa thượng  với mong muốn các con có một ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 thật ý nghĩa để các con cảm nhận được tình yêu thương, sự quan tâm của các cô giáo dành cho các con yêu quý của mình khi đến trường, đến lớp.

Ngày hội vui tết thiếu nhi 1/6 của cô và trò trường mầm non số 2 Hóa Thượng đã khép lại trong không khí vui tươi náo nức. Tất cả chúng ta dường như đang nuối tiếc trước không khí tưng bừng rực rỡ của các bé. Buổi liên hoan và hoạt động thú vị đã đem đến cho các bé bao hiểu biết về thế giới xung quanh và tạo cho các bé có một ngày mùng 1 tháng 6 ấm áp bên các cô và các bạn. Chúc các chủ nhân tương lai của trường mầm non số 2 Hóa Thượng luôn mạnh khỏe và sẽ là những Cháu ngoan của Bác Hồ kính mến.

Dưới đây là một số hình ảnh: