Để chuẩn bị tốt các điều kiện đón trẻ mầm non quay lại lớp học, ngày 29 tháng 4 năm 2020 nhà trường tổ chức lao động dọn dẹp toàn bộ môi trường trong và ngoài lớp học. Buổi sáng các cô giáo tập trung dọn dẹp bên ngoài lớp học với tất cả cả các khu vực trong sân trường, quét dọn, lau rửa đồ chơi, sắp xếp lại đồ dùng đồ chơi trong khu vận động, cải tạo hệ thống cây cảnh trong sân trường. Buổi chiều các cô giáo vệ sinh môi trường trong lớp, lau dọn toàn bộ các góc chơi, hành lang, cửa sổ... rửa đồ chơi bằng dung dịch sát khuẩn.

Tại mỗi lớp học đều được trang bị nước sát khuẩn cho giáo viên và học sinh trong thời gian ở trường. Bố trí đầy đủ nước uống cho trẻ, đồ dùng cá nhân của trẻ có dán ký hiệu và đủ cho số trẻ. Nhà trường cũng trang bị hệ thống bình nước rửa tay, xà phòng, khăn lau tay, nước rửa tay khô, máy đo thân nhiệt để chuẩn bị tốt các điều kiện đón trẻ quay trở lại trường, lớp. Thông tin đến 100% phụ huynh học sinh về trách nhiệm của phụ huynh trong công tác phối hợp theo dõi, quản lý, chăm sóc con em mình.

Dưới đây là một số hình ảnh lao động dọn dẹp vệ sinh môi trường: