Thực hiện kế hoạch nhiện vụ năm học 2018-2019, trường mầm non số 2 Hóa Thượng tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi, nhân viên nuôi giỏi cấp cơ sở năm học 2018 - 2019.

Hội thi Giáo viên nuôi dạy giỏi cấp cơ sở nhằm khuyến khích, động viên, tạo cơ hội để giáo viên toàn trường tự học và sáng tạo, góp phần tích cực vào nhiệm vụ đổi mới phương pháp chăm sóc giáo dục trẻ; ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ, đáp ứng yêu cầu mục tiêu phát triển giáo dục mầm non trong toàn trường. Đây cũng là dịp để các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau nhằm nâng cao nghiệp vụ giảng dạy của mình.

Đến dự làm công tác trong Hội đồng giám khảo Hội thi giáo viên nuôi dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2018 – 2019 nhà trường vinh dự mời các đồng chí là Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường mầm non số 1 Hóa Thượng; trường MN Hóa Trung; Trường MN Sông Cầu; trường MN Nam Hòa huyện Đổng Hỷ; MN Núi Voi – TPTN;

Hội thi đã được tiến hành trong thời gian 02 ngày (ngày 11/11/2018 thi lý thuyết và năng khiếu; ngày 15/11/2018 thi thực hành 01 Hoạt động học đối với lứa tuổi MG; HĐ chơi tập đối với nhà trẻ; Cô nuôi thực hành chế biến 10 xuất ăn cho trẻ trong 01 ngày) nhờ có sự nhiệt tình và chấm điểm hết sức công tâm của đội ngũ Ban giám khảo.

100% giáo viên tham gia hội thi với tinh thần nhiệt tình, cố gắng hoàn thành tốt các phần thi của mình. Giáo viên tham dự hội thi có sự chuẩn bị công phu về đồ dùng dạy học cũng như giáo án lên lớp. Giáo viên lên lớp nhẹ nhàng, phong cách tự tin, dạy đúng phương pháp, sáng tạo, đáp ứng dạy học lấy trẻ làm trung tâm. Cháu ngoan, hứng thú tham gia hoạt động. Một số giáo viên trẻ có nhiều sáng tạo khi lên lớp. Môi trường trong và ngoài lớp học sạch sẽ, vệ sinh, đảm bảo an toàn cho trẻ.

Kết quả Hội thi như sau:

* Tổng số giáo viên, nhân viên tham dự Hội thi: 25 đ/c

Trong đó: + Giáo viên dạy: 21 đ/c

+ Giáo viên nuôi: 4 đ/c

* Xếp loại:

+ Xếp loại xuất sắc: 3 đ/c – đạt: 14.3%

+ Xếp loại giỏi: 18 đ/c – đạt: 85.7%

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi.