Một năm học đã kết thúc, đó là lúc các cô giáo cùng nhau nhìn lại những thành quả của mình. Những tháng ngày miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng được đầu tư kỹ lưỡng sao cho thật sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên cùng những cái nhìn âu yếm của học sinh. Tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của Trường mầm non số 2 Hóa Thượng nói riêng.

Thế là một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò trường mầm non số 2 Hóa Thượng điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

Ngày 30/5/2019, cô và trò Trường mầm non số 2 Hóa Thượng long trọng tổ chức tổng kết năm học 2018 – 2019. Trong không khí rộn ràng nhưng cũng bao phần xúc động khi các bé mẫu giáo 5 tuổi đã lớn khôn và bước sang một ngôi trường mới ngôi trường tiểu học. Về dự và chung vui với nhà trường có các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể trên địa bàn và các đơn vị kết nghĩa. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của các bậc phụ huynh và hơn 300 em học sinh cũng về dự..

Trong năm học vừa qua nhà trường đã nhận được sự quan tâm từ các cấp lãnh đạo, các ban ngành cùng sự quan tâm của các bậc phụ huynh đã đóng góp ý kiến, sát cánh cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra và sẽ hoàn thành tốt hơn nữa trong các năm học tiếp theo.

Buổi Lễ Bế giảng năm nay diễn ra trong bầu không khí vui tươi cùng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn nhỏ và sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo phụ huynh, giáo viên. Tại đây, khả năng biểu diễn đã được các em học sinh thể hiện rất đáng yêu và đặc sắc. Phụ huynh đã chăm chút đón xem và thích thú vì những tiết mực các bé thể hiện trong suốt chương trình.

Nhà trường xin trân trọng gửi lời cảm ơn cũng như lời chúc sức khỏe tới các cấp lãnh đạo, ban phụ huynh, toàn thể CB-GV-NV  đã cố  gắng, nỗ lực phấn đấu để nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ "trồng người".

Dưới đây là một số hình ảnh của nhà trường. chúc các con có mùa hè bổ ích, chăm ngoan!