Căn cứ vào Kế hoạch chăm sóc nuôi dưỡng và thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 của Trường Mầm non số 2 Hóa Thượng;

      Ngày 26 tháng 11 năm 2018, Trường mầm non số 2 Hóa Thượng kết hợp cùng Cán bộ y tế xã khám sức khỏe định kỳ lần I cho trẻ .

Khám sức khỏe được tổ chức định kỳ hằng năm nhằm đảm bảo cho trẻ có một sức khỏe tốt, cơ thể phát triển toàn diện và đánh giá tổng quát tình hình sức khỏe của trẻ, phát hiện sớm những bệnh lý trẻ mắc phải để phối hợp với phụ huynh phòng chống và chữa trị cho trẻ kịp thời.            

       Trong đợt khám sức khỏe có 11/11 lớp  được cân, đo và được khám các bệnh như  hô hấp, tai mũi họng, răng miệng…..

       Qua buổi khám sức khỏe các cháu đã được các y bác sỹ, cán bộ y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và thông báo đến phụ huynh để quý phụ huynh theo dõi tình hình sức khỏe của các cháu. Việc khám sức khẻo định kỳ và theo dõi sức khỏe cho thường xuyên giúp sớm phát hiện những dấu hiệu mắc bệnh của trẻ cũng như thể trạng của từng trẻ, từ đó y tế trường và giáo viên các lớp sẽ tư vấn cho phụ huynh cách chăm sóc sức khỏe cho con em minh tốt hơn.

       100% các bé được khám sức khẻo định kỳ lần I, kết quả của đợt kiểm tra cho thấy hầu hết các bé đều có sức khỏe tốt, không hề bị ảnh hưởng bởi các dịch bệnh theo mùa,. Đó cũng là niềm vui và hạnh phúc của nhà Trường cũng như của gia đình các cháu.

       Dưới đây là một số hình ảnh khám sức lần I của trẻ: