Trong sắc nắng vàng của mùa thu tháng tám, hòa chung với niềm vui hân hoan chào đón tết trung thu của các cháu thiếu nhi cả nước. Hôm nay, ngày 03/10/2017 (14/8 âm lịch) trường Mầm non số 2 Hóa Thượng tưng bừng tổ chức Vui Tết Trung Thu cho các bé tại điểm trường Tân Thái. Về chung vui với các bé có

Bác: Nguyễn Thị Yến – Phó Chủ tịch huyện Đồng Hỷ

Bác: Nguyễn Thúy Duyên – Chuyên viên PGD&ĐT Đồng Hỷ

Bác: Phó Thị Thủy – Phó BT – PCT HĐND – Chủ tịch xã Hóa Thượng.

Ông: Nguyễn Văn Bình - Trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh

Cùng toàn thể các cô giáo và các bé trường mầm non số 2 Hóa Thượng

Trong ngày hội tết trung thu các bé được xem hoạt cảnh anh Cuội, chị Hằng, do các cô giáo thủ vai cùng các tiết mục văn nghệ của các bé và đặc biệt là phần múa lân sôi động trong tiếng nhạc rộn ràng. Các bé rất phấn khởi và hào hứng với màn múa lân, các bé rất vui khi được giao lưu với anh Cuội và chị Hằng Nga.

Ngày hội thật náo nức, vui tươi bởi sự chuẩn bị chu đáo của nhà trường và cha mẹ học sinh để các bé được hưởng một ngày hội thật ý nghĩa qua những những tiết mục văn nghệ đặc sắc và mâm cỗ trung thu thật nghộ nghĩnh sinh động. Các bé đều rạng ngời vui tươi phấn khởi trong ngày hội trăng rằm./.

Dưới đây là hình ảnh của Ngày hội